HỌC VIÊN NGUYỄN MINH THÙY CHIA SẺ

học viên nguyễn minh thùy chia sẻ về eduhome
  • EduHome
  • Câu chuyện thành công
  • Không có phản hồi
học viên nguyễn minh thùy chia sẻ về eduhome

HỌC VIÊN NGUYỄN MINH THÙY CHIA SẺ:

Kết thúc khóa học PHỤ NỮ KIẾM TIỀN THỜI 4.0 đầy cảm xúc cho cả học viên, chuyên gia đào tạo và cả đội ngũ support EDUHOME chúng tôi. Bởi hiếm khi nào mới lại gặp được một lớp học mà tất cả mọi người đều nhiệt tình và nhiều năng lượng như vậy.

Đến Chuyên gia Đào Hoàng Cường – người đã có 7 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo cũng phải thể hiện một sự trân trọng đặc biệt tới các học viên của khóa học PHỤ NỮ KIẾM TIỀN THỜI 4.0, trong đó không thể không kể đến chị NGUYỄN MINH THÙY – một học viên đến từ Thái Nguyên đang kinh doanh mặt hàng đầm bầu và các sản phẩm cho mẹ và bé.

Chị Thùy chia sẻ, trước khi biết tới EDUHOME, chị đã mở 2 cửa hàng tuy nhiên hoàn toàn là kinh doanh truyền thống và chị cảm thấy nó chỉ ổn định với mức thu nhập đủ sống chứ chưa phát triển được như kỳ vọng của chị. Tuy nhiên chị cũng không biết vấn đề nằm ở đâu khi công việc kinh doanh cứ chững như vậy mà càng ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh xuất hiện. Cho đến khi chị biết đến một cách thức bán hàng mới là kinh doanh online qua Facebook, Zalo và quyết định đăng kí khóa học PHỤ NỮ KIẾM TIỀN THỜI 4.0 của EDUHOME.

Trên trang cá nhân của mình, chị Thùy cũng chia sẻ rằng: “Kết thúc khoá học mấy ngày rồi mà dư âm vẫn còn. Năng lượng vẫn tràn đầy. Suy nghĩ mới. Cách đi mới và Cuộc chiến mới chuẩn bị bắt đầu“.

Cảm ơn chị Thùy đã không ngại đường xa và trao gửi niềm tin với EDUHOME. Chúc chị sẽ luôn thành công trong sự nghiệp kinh doanh và nếu có bất kì khó khăn gì, hãy liên hệ với đội ngũ EDUHOME, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên của mình. Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Học viên: Nguyễn Minh Thùy (Thái Nguyên)

Khóa học: Phụ nữ kiếm tiền thời 4.0

 

Author: EduHome

Trả lời

: