HỌC VIÊN HƯƠNG TRẦN CHIA SẺ

học viên Hương Trần chia sẻ về eduhome
  • EduHome
  • Câu chuyện thành công
  • Không có phản hồi
học viên Hương Trần chia sẻ về eduhome

HỌC VIÊN HƯƠNG TRẦN CHIA SẺ:

Chị Hương Trần – nhà phân phối của công ty cổ phần Saffron King đã đăng ký tham gia khóa học ĐỘT PHÁ KIẾM TIỀN THỜI 4.0 do chuyên gia Đào Hoàng Cường trực tiếp đứng lớp.

Mặc dù đã trở thành đại lý và phải quản lý một đội nhóm nhưng chị Hương cho biết chị chưa được chính thức đào tạo bài bản để xây dựng một hệ thống chặt chẽ cho mình. Chính vì vậy, sau khi biết đến khóa học ĐỘT PHÁ KIẾM TIỀN THỜI 4.0 chị đã đăng ký tham gia ngay.

Chị Hương cho biết, hai ngày vừa qua là một trải nghiệm vô cùng bổ ích bởi chị đã được thầy Đào Hoàng Cường đào tạo chuyên sâu về cách tạo dựng thương hiệu cá nhân, cách làm marketing online trên facebook, zalo và quản lý đội nhóm một cách hiệu quả. Cảm ơn chị Hương đã tin tưởng và gia nhập đại gia đình EDUHOME, chúc chị sẽ đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Đội ngũ EDUHOME vô cùng hạnh phúc khi được lắng nghe những chia sẻ chân thực và trực tiếp từ các học viên. Thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi. Cùng lắng nghe những chia sẻ chi tiết của chị Hương Trần trong video dưới đây nhé.

Author: EduHome

Trả lời

: