Getting Started

Own your future learning new skills online
5000
Learners
6000
Graduates
150
Countries Reached
940
Courses Published

Events

Upcoming Education Events to feed your brain.

View All
23
Tháng Tám
event-4
Build Education Website Using WordPress
8:00 sáng - 5:00 chiều
Chicago, US

Tech you how to build a complete Learning Management System with WordPress and LearnPress.

28
Tháng Mười Một
event-1
Education Autumn Tour 2017
7:00 sáng - 6:00 sáng
Berlin, Germany

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the...

What People Say

How real people said about Education WordPress Theme.

DSC00971

Vũ Hồng Anh

Kinh doanh tự do
"Thầy giáo Đào Hoàng Cường theo sát học viên ngay cả khi đã kết thúc khóa học. Trên thực tế thì việc bán hàng và quảng cáo trên Facebook mọi người có thể cũng đã từng biết đến, nhưng mọi người chưa dám thử vì sợ mất tiền mà không hiệu quả. Đến khi biết được Edumall có cung cấp các khóa học về Marketing Online và đặc biệt là người giảng dạy trực tiếp là thầy Cường, mình đã tự tin áp dụng và thu được những hiệu quả rất tốt."
tran-thi-hai-yen

Trần Thị Hải Yến

Nhân viên Kinh doanh
"Mình đã từng đăng ký một khóa học "Bùng nổ doanh số với Email Marketing" của Eduhome. Dịch vụ của Eduhome khiến mình thực sự rất hài lòng, mình đăng ký khóa học và không lâu sau đó được gọi điện lại để được tư vấn, cảm thấy ưng ý nên mình đã mua luôn. Khóa học được giao đến tận nhà và có hướng dẫn rất cụ thể. Sau đó trong quá trình học mình vừa có được các bạn nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình khi có bất kỳ thắc mắc nào, đồng thời ngay trong khóa học lại được thầy trả và các bạn học viên khác trả lời thêm về câu hỏi của mình liên quan nội dung khóa học. Sắp tới có thể mình sẽ học thêm 1 khóa liên quan đến Marketing Online trên Eduhome vì thực sự mình đang rất quan tâm Marketing Online. Mình cảm ơn Eduhome rất nhiều!"
le-mai-thu-trang

Lê Mai Thu Trang

Nhân viên Marketing
"Từ ngày đi làm, mình phát hiện ra nhiều thứ cần hoàn thiện và muốn học hỏi thêm nhưng không có thời gian để đến lớp học. Tình cờ biết đến Eduhome qua đồng nghiệp giới thiệu, mình rất ấn tượng với kho siêu thị các khóa học của Edumall. Mình đăng ký khóa "Kinh doanh & kiếm tiền tại nhà 2017" của thầy Đào Hoàng Cường. Nội dung khóa học rất gần gũi và hữu ích với công việc hiện tại mình đang lám. Cách truyền đạt của thầy Cường cũng rất dễ hiểu và lôi cuốn. Cám ơn Eduhome rất nhiều!"
vinh-ho-duy

Hồ Duy Vinh

Nhân viên Kinh doanh
“Khóa học đã giúp tôi hiểu thêm nhiều về Marketing Online. Hiểu kỹ hơn về cách viết nội dung bài cho chiến dịch của sản phẩm. Được tiếp xúc với các thầy cô giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp đặc biệt là đội ngũ giảng viên của Eduhome "Kho báu kiến thức về Marketing", tác phong giản dị nhân hậu, sẵn sàng giải đáp cho học viên. Cám ơn Eduhome nhiều!”
le-xuan-cuong

Lê Xuân Cường

Web Designer
"Mình vô tình biết đến Eduhome và chọn mua khóa học "Quảng cáo & bán hàng trên Facebook 2017". Mới đầu mình cũng chỉ nghĩ khóa học đang giảm giá nên mua luôn chứ không mong chờ chất lượng quá tốt. Nhưng dịch vụ và chất lượng của khóa học tại Eduhome thực sự rất chuyên nghiệp. Chỉ sau ít ngày mình đã nhận được khóa học tận nhà. Chất lượng bài giảng thì khá ổn, có tính thực tiễn cao. Mình rất hài lòng với dịch vụ này. Cảm ơn Eduhome!"

Subscribe now and receive weekly newsletter with educational materials, new courses, interesting posts, popular books and much more!